Cách làm khoai lang mật sấy dẻo dễ như trở bàn tay
Học cách biến hóa món khoai lang thân thuộc hàng ngày thành món ăn vặt mới toanh đảm bảo khiến bạn ngất ngây ngay từ lần đầy qua công thức món Khoai Lang Mật Sấy Dẻo sau!
Đây là công thức làm khoai lang sấy dẻo dễ nhất mà mình từng biết. Đảm bảo sau khi biết cách làm, mẹ nào cũng muốn vào bếp và trổ tài ngay đấy!
- 2 củ khoai lang đỏ (chọn loại khoai lang mật của Đà Lạt hoặc khoai lang Nhật để có độ dẻo và ngọt tự nhiên)
- 1 muỗng canh nước chanh
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 lít nước
Cách làm khoai lang sấy dẻo
Dù chọn hình thức nào để sấy khoai, bạn cũng chỉ cần nhớ làm sao để khoai đừng quá cứng giòn và giữ được độ ngọt tự nhiên nhé!
Với món khoai lang sấy dẻo này, các mẹ có thể cho bé ăn thỏa thích mà không những phiền lụy như béo phì hay sâu răng nữa nhé!
Sưu tầm
Không có nhận xét nào
Đăng nhận xét