45 phút cho món gà hấp sả lá chanh ngon như tiệm
Nguyên liệu
- 1 con gà mái dầu
- 200gr sả cây
- 2 ngàn lá chanh
- 1 chén muối hột
Cách làm
Sơ chế
- Sả rửa sạch đập dập, cắt làm 3 khúc.
- Lá chanh rửa sạch, để ráo. Gà làm sạch, rửa sạch, để ráo, nhét ít sả và 2 lá chanh vào bụng gà.
Cách hấp gà
- Cho 1 chén muối vào nồi, rải đều, sắp sả lên mặt muối cho kính không thấy muối nha, cho ít lá chanh lên.
- Cho 2 muỗng canh nước lọc vào. Cho gà lên sau cùng đậy nấp hấp lửa nhỏ, để trong 15p rồi trở gà, trở xong đậy nắp hấp tiếp 15p là gà chín.
- Gà hấp muối sả đem chấm muối ớt xanh hoặt chấm muối tiêu rất thơm ngon.
Chúc bạn thành công với hướng dẫn món ngon cuối tuần cho cả nhà: Gà hấp muối sả.
Không có nhận xét nào
Đăng nhận xét